Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

  • Admin
  • 25-06-2021
  • 26 view
Việc sử dụng Zalo trên Smartphone đặc biệt là trên iPhone nhiều khi bạn không biết đăng xuất tài khoản như thế nào bởi Zalo không ghi đăng xuất hay Log out như những ứng dụng khác.

Việc đăng xuât tài khoản Zalo trên các thiết bị iOS, iPhone cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hương dẫn sau đây và sau này có thể sử dụng một cách bình thường hoặc nó cần thiết cho những bạn sử dụng nhiều nick.

- Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: Download Zalo cho iPhone iPad, thiết bị iOS

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Zalo sau đó bấm vào Menu dưới cùng bên phải.

Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Bước 2 : Chọn vào mục Quản lý tài khoản.

Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Bước 3 : Chọn tiếp vào Thay đổi tài khoản.

Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Bước 4 : Xác nhận Thay đổi tài khoản một lần nữa là xong.

Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Zalo dành cho các thiết bị iOS, bên cạnh đó hãy tải cho mình game Asphalt 8 và các game đua xe để trải nghiệm tốc độ trên các đường đua.


 


Trên đây là tất cả những gì có trong Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn